Cách chơi Squealin Riches Slot thường có lời tại Fun88

Squealin Riches Slot

Squealin Riches là một trò chơi slot game trực tuyến từ Pear Fiction. Nó có 5 cuộn, 4 hàng và 1024 hàng thanh toán cùng RTP là 96,02%  đi kèm mức độ phương sai cao. Nó có chủ đề heo đất và kho tiền ngân hàng. Nó bao gồm các vùng vạn năng, biểu tượng tiền thưởng và vòng quay miễn phí giúp bạn sẽ thu về nhiều tiền lời hậu hĩnh tại Fun88.

Giới thiệu sơ qua về chủ đề mà Squealin Riches Slot tại Fun88 cung cấp

Pear Fiction Studios là một công ty của Canada rất nghiêm túc trong việc tạo ra những trò chơi hiện đại. PearFictionists đã tạo ra một trò chơi có lưới 5 cuộn, 4 cột với 1024 kết hợp chiến thắng có thể xảy ra. Kích thước đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 50.

Có 8 biểu tượng trả thưởng thông thường: két sắt màu tím, túi đựng tiền màu đỏ, ví màu xanh, tiền giấy màu xanh lá cây và 4 lá bài hàng đầu. Vùng vạn năng là một chữ W lớn và biểu tượng tiền thưởng là một con heo đất.

Màn hình chất đầy những đồng tiền vàng và đồ trang sức trên nền một kho tiền lớn màu tím của ngân hàng. Lưới đầy màu sắc và tươi sáng, âm nhạc là nhạc jazz, 5 giải độc đắc được liệt kê ở phía bên trái và lời nhắc về các tính năng cũng như tiền thưởng bật lên liên tục phía trên guồng. Đằng sau tấm lưới có các biểu tượng trả thưởng, chúng ta có thể thấy bánh xe đang quay một cách chậm rãi và hấp dẫn.

Cách chơi Squealin Riches Slot chi tiết trên Fun88 cần ghi nhớ

Nhấp vào biểu tượng đống tiền để mở các tùy chọn đặt cược của bạn, nơi bạn sẽ thấy đầy đủ các tùy chọn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các nút trừ và cộng ở hai bên quầy đặt cược ở phía dưới bên phải. Nếu bạn chỉ muốn đặt cược cao nhất hiện có, hãy nhấp vào nút Max Bet.

Nhấp vào nút xoay nhỏ để truy cập menu Tự động quay. Tại đây, bạn có thể chọn một số vòng quay tự động từ 5 đến 100. Bạn cũng có thể đặt chế độ tự động phát kết thúc nếu bạn đạt đến mức thua được chỉ định và giới hạn thắng một lần.

Nhấp vào Nâng cao để có quyền truy cập vào các cài đặt khác. Tại đây, bạn có thể đặt Tự động phát dừng bất cứ khi nào bạn giành được một tính năng đặc biệt. Bạn cũng có thể đặt giới hạn thua và giới hạn thắng một lần. Nếu bạn chọn cài đặt nâng cao, bạn cũng có thể lập trình tính năng tự động phát để dừng khi thắng lớn.

Nếu bạn mở menu ba dòng và nhấp vào bánh răng, bạn có thể thay đổi cài đặt cơ bản và chọn chế độ phát nhanh hoặc turbo. Những tốc độ quay cao hơn này cũng có thể được chọn bằng cách nhấp vào tia sét.

Cách chơi Squealin Riches Slot

Bấm vào nút Quay để bắt đầu chơi với giá trị đặt cược hiện tại.

 • Bạn có thể mua các vòng quay miễn phí và quay vòng quay thưởng bằng cách nhấp vào xe đẩy mua sắm.
 • Đồng hồ đo số dư ở phía dưới bên trái màn hình hiển thị số dư hiện tại của bạn được cập nhật liên tục.

Tổng số tiền trả thưởng tối đa từ Fun88 là 13.512 lần. Chiến thắng có thể trả bắt đầu từ 3 biểu tượng giống nhau trở lên với các khoản trả thưởng cao nhất bao gồm:

 • Màu tím an toàn: 5x = 2,00
 • Túi tiền đỏ: 5x = 1,00
 • Ví màu xanh: 5x = 0,80
 • Tiền giấy xanh: 5x = 0,60
 • Át: 5x = 0,35
 • King: 5x = 0,30
 • Queen: 5x = 0,25
 • Jack: 5x = 0,20

Tính năng thưởng của Squealin Riches trong FUN88 Slot

Lockwin

Nếu bạn đạt được 6 biểu tượng tiền thưởng trở lên, bạn sẽ kích hoạt Locknwin, trong đó bạn được thưởng 3 lần quay lại. Tất cả các biểu tượng sẽ bị xóa ngoại trừ các biểu tượng tiền thưởng sẽ khóa trên guồng khi chúng xuất hiện.

Bất cứ khi nào một biểu tượng tiền thưởng xuất hiện, số lần quay lại sẽ được đặt lại thành 3. Locknwin kết thúc khi hết số lần quay hoặc các cuộn phim chứa đầy các biểu tượng tiền thưởng. Đạt được biểu tượng jackpot để kích hoạt một trong năm giải độc đắc.

 • Nâng cấp hệ số nhân và Nâng cấp Jackpot sẽ được trao ngẫu nhiên để tăng sức mạnh cho tính năng này.
 • Nâng cấp hệ số nhân sẽ nhân tất cả giá trị tiền mặt trên màn hình lên gấp 10 lần giá trị ban đầu của chúng.
 • Nâng cấp Jackpot sẽ tăng giá trị của tất cả các giải độc đắc lên 1 cấp.

Bánh xe thưởng

Thu thập các biểu tượng tiền thưởng để kích hoạt bánh xe thưởng. Khi bạn quay bánh xe, bạn có thể giành được giải độc đắc, giải thưởng tiền mặt ngay lập tức hoặc vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể mua một vòng quay trên bánh xe.

Bánh xe quay miễn phí

Nếu bạn có 3 biểu tượng tiền thưởng con heo đất, bạn sẽ kích hoạt bánh xe quay miễn phí và có thể giúp bạn giành được 10-30 vòng quay miễn phí.

Bạn có thể tăng số vòng quay bằng cách đánh cược kết quả vòng quay của mình. Nếu canh bạc của bạn không thành công, bạn có thể quay bánh xe bí ẩn để có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt ngay lập tức.

Kết luận

Squealin Riches Slot thuộc sở hữu của Pear Fiction là một trò chơi lôi cuốn trên Fun88 có rất nhiều điều khiến bạn phải chú ý đến vòng quay cơ bản và rất nhiều phần thưởng để thu hút sự quan tâm. RTP có thể chỉ khiêm tốn nhưng khoản thanh toán tối đa rất hào phóng và các vòng quay miễn phí cùng bánh xe thưởng giúp mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Live Chat
NGÂN HÀNG
ACBONLINE


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

Dong A BankONLINE


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

TechcombankONLINE


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

VietcombankONLINE


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

VietinBankONLINE
Lịch Offline
Mỗi ngày : 00:00 - 04:00


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

SacombankONLINE
Lịch Offline
Mỗi ngày : 21:00 - 03:00


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

BIDVONLINE
Lịch Offline
Chủ Nhật : 22:00 - Thứ Hai : 02:00
Thứ Hai : 22:00 - Thứ Ba : 02:00
Thứ Ba : 22:00 - Thứ Tư : 02:00
Thứ Tư : 22:00 - Thứ Năm : 02:00
Thứ Năm : 22:00 - Thứ Sáu : 02:00
Thứ Sáu : 22:00 - Thứ Bảy : 02:00
Thứ Bảy : 23:00 - Chủ Nhật : 04:00


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

AgriBankONLINE
Lịch Offline
Mỗi ngày : 21:00 - 05:00


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.