Cách chơi Magic Kitty Slot trên nhà cái Fun88 cho tân thủ

Magic Kitty Slot

Một phù thủy mèo dễ thương sẽ đem tới chiến thắng lên tới 5.000 lần trong trò chơi slot game trực tuyến Magic Kitty từ Spadegaming. Phép thuật xảy ra trên năm cuộn phim và 50 dòng trả tiền trên PC và điện thoại di động sau khi bạn nắm cách chơi Magic Kitty Slot trên Fun88 được trình bày cụ thể dưới đây.

Kitty sẽ vẫn bị nhốt tại chỗ trong vòng quay miễn phí, trong khi một con chuột hung ác có thể kéo dài các vòng quay có thưởng đem lại lợi nhuận khủng cho bạn.

Gặp gỡ chú mèo hoạt hình trong Magic Kitty Slot ở Fun88

Đồ họa và hình ảnh động kỳ lạ làm cho slot game Magic Kitty trở nên sống động. Các cuộn phim nằm trong một khu rừng đầy mê hoặc, nơi một bên có thể nhìn thấy một ngôi nhà nhỏ hình con mèo và phù thủy hoạt hình lơ lửng trong chiếc áo choàng của mình ở bên kia.

Các biểu tượng như rune ma thuật, sách thần chú và chổi bay xuất hiện trên guồng, cùng với sự xuất hiện khác của chú mèo con như một biểu tượng Wild và con chuột.

Slot game có chủ đề ma thuật này hấp dẫn theo nhiều cách và nó đến từ nhà phát triển trò chơi sòng bạc đã quá quen thuộc trên máy tính để bàn và thiết bị di động là Spadegaming.

Có phạm vi đặt cược từ 0,50 đến 500,00 hoặc bạn có thể chơi Magic Kitty miễn phí tại Slot Fun88 trước khi đặt cược. Bạn có tùy chọn mua vòng quay miễn phí với hai ký tự dính với giá đặt cược là 50 lần hoặc ba ký tự dính với giá 100 lần.

Ghép các biểu tượng trên các dòng thanh toán từ bên trái để giành được bội số tiền cược của bạn tùy theo số biểu tượng bạn có trên một payline.

Cách chơi Magic Kitty Slot

Những tính năng thưởng đáng chú ý trong Magic Kitty slot trên Fun88

Bất kỳ ba biểu tượng scatter là con chuột nào trở lên trên guồng từ bên trái sẽ mang lại mười vòng quay miễn phí. Trong vòng quay này, các biểu tượng Wild sẽ được cố định và cố định cho bất kỳ trò chơi có thưởng nào còn lại. Bất kỳ con chuột nào xuất hiện bên dưới vùng vạn năng dính sẽ góp phần để bạn có thể kiếm thêm tối đa năm vòng quay từ loài gặm nhấm này.

Bạn có thể thấy những chú mèo pháp sư là biểu tượng Wild lấp đầy phần lớn trò chơi khi kết thúc các vòng quay miễn phí, đảm bảo khá nhiều chiến thắng này đến chiến thắng khác.

Mặc dù không có gì đặc biệt mới lạ về lối chơi và các tính năng trong Magic Kitty, nhưng phong cách thú vị sẽ thu hút nhiều người như trò Squealin Riches Slot đã từng làm trước đó. Việc thay thế biểu tượng Wild và vòng quay miễn phí bằng biểu tượng Wild dính là những tính năng bổ sung hay ho của trò chơi này.

Kết luận

Slot video trực tuyến Magic Kitty là một trò chơi thú vị với 50 dòng trả tiền, 5 cuộn. Các biểu tượng của trò chơi như cái vạc, cuốn sách thần chú, cây chổi, chiếc mũ và lọ thuốc thực sự mang lại cảm giác ma thuật tổng thể.

Biểu tượng Wild là chú mèo phù thủy có thể được sử dụng làm giá trị của mọi thứ ngoại trừ chuột, giúp tăng thêm khả năng thắng lớn của bạn. Hãy lưu ý rằng biểu tượng scatter là con chuột trong Magic Kitty, những biểu tượng đặc biệt không cần phải nằm trên cùng một dòng thanh toán để được kích hoạt chiến thắng.

Xem thêm: Cách chơi Dragon’s Breath Slot ở Fun88 có lời đều đặn

Live Chat
NGÂN HÀNG
ACBONLINE


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

Dong A BankONLINE


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

TechcombankONLINE


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

VietcombankONLINE


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

VietinBankONLINE
Lịch Offline
Mỗi ngày : 00:00 - 04:00


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

SacombankONLINE
Lịch Offline
Mỗi ngày : 21:00 - 03:00


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

BIDVONLINE
Lịch Offline
Chủ Nhật : 22:00 - Thứ Hai : 02:00
Thứ Hai : 22:00 - Thứ Ba : 02:00
Thứ Ba : 22:00 - Thứ Tư : 02:00
Thứ Tư : 22:00 - Thứ Năm : 02:00
Thứ Năm : 22:00 - Thứ Sáu : 02:00
Thứ Sáu : 22:00 - Thứ Bảy : 02:00
Thứ Bảy : 23:00 - Chủ Nhật : 04:00


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.

AgriBankONLINE
Lịch Offline
Mỗi ngày : 21:00 - 05:00


Thời gian được cập nhật theo giờ GMT+8.